Ban Giám đốc Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam giao nhiệm vụ kiêm nhiệm đối với viên chức Học viện

Date: 12/04/2019Lượt xem: 555
Chiều ngày 12/4, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam đã họp và trao quyết định  về việc giao nhiệm vụ kiêm nhiệm đối với viên chức Học viện.

 
PGS.TS Đậu Xuân Cảnh chủ trì cuộc họp

Buổi họp diễn ra với sự chủ trì của PGS.TS Đậu Xuân Cảnh – Bí thư đảng ủy – Giám đốc Học viện. Tại buổi họp, Bà Trịnh Quỳnh Mai – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã đọc quyết định giao nhiệm vụ kiêm nhiệm đối với viên chức Học viện, cụ thể:

Cử ông Đậu Xuân Cảnh, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, Giảng viên cao cấp, Giám đốc Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam kiêm phụ trách Bộ môn Nội - Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam.

 
Cử ông Đậu Xuân Cảnh, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Giảng viên cao cấp,
Giám đốc Học viện kiêm phụ trách Bộ môn Nội


Cử ông Phạm Quốc Bình, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, Giảng viên cao cấp, Phó Giám đốc Học viện kiêm phụ trách phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế - Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam.

 
PGS.TS Đậu Xuân Cảnh trao quyết định cho PGS.TS Phạm Quốc Bình phụ trách
phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế 


Giao nhiệm vụ kiêm nhiệm Phó chủ nhiệm Bộ môn Nội cho ông Đoàn Quang Huy, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, Giảng viên cao cấp, Phó Giám đốc Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam cho đến khi có quyết định mới.

Giao nhiệm vụ kiêm nhiệm Phó Trưởng phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế cho bà Trần Thị Vân, Ths Toán học - Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam cho đến khi có quyết định mới.

Giao nhiệm vụ kiêm nhiệm Phó Trưởng phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế cho bà Đinh Thị Hồng Minh, TS Khoa học giáo dục - Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam cho đến khi có quyết định mới.

Giao nhiệm vụ kiêm nhiệm Phó Trưởng phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế cho bà Phí Thị Việt Hà, TS ngôn ngữ học - Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam cho đến khi có quyết định mới.

Cử ông Phí Văn Phương, Ths Toán học phụ trách bộ môn Toán – Tin học - Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam cho đến khi có quyết định mới.

Giao nhiệm vụ kiêm nhiệm Phó chủ nhiệm bộ môn Toán – Tin học cho ông Đỗ Văn Pha, Ths Y tế công cộng, BS đa khoa - Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam cho đến khi có quyết định mới.

Giao nhiệm vụ kiêm nhiệm Phó chủ nhiệm bộ môn Toán – Tin học cho bà Đỗ Thị Thanh Xuân, Ths chuyên ngành sư phạm toán, giảng viên - Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam cho đến khi có quyết định mới.

Giao nhiệm vụ kiêm nhiệm Phó chủ nhiệm bộ môn Toán – Tin học cho ông Nguyễn Văn Tuyết, Ths Quản lý giáo dục, cử nhân Kỹ thuật điện tử tin học, giảng viên - Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam cho đến khi có quyết định mới.
 
  
PGS.TS Đậu Xuân Cảnh trao quyết định cho ông Phí Văn Phương phụ trách bộ môn Toán – Tin học

Cử ông Nguyễn Đức Tiến, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, PGĐ Trung tâm đào tạo, chỉ đạo tuyến, Trưởng khoa phẫu thuật cấp cứu tiêu hóa Bệnh viện Việt Đức, Giảng viên thỉnh giảng, phụ trách bộ môn Ngoại - Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam.

Giao nhiệm vụ kiêm nhiệm Phó chủ nhiệm bộ môn Ngoại cho ông Nguyễn Mạnh Khánh, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Phó viện trưởng Viện chấn thương chỉnh hình, Trưởng khoa phẫu thuật chỉnh hình Bệnh viện Việt Đức, giảng viên thỉnh giảng Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam cho đến khi có quyết định mới.

Giao nhiệm vụ kiêm nhiệm Phó chủ nhiệm bộ môn Ngoại cho ông Phạm Thái Hưng, Tiến sĩ, Trưởng khoa Ngoại Bệnh viện Tuệ Tĩnh, giảng Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam cho đến khi có quyết định mới.

Giao nhiệm vụ kiêm nhiệm Phó chủ nhiệm bộ môn Ngoại cho bà Đoàn Minh Thụy, PGS, Tiến sĩ, giảng viên cao cấp Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam cho đến khi có quyết định mới.

 
PGS.TS Đậu Xuân Cảnh trao quyết định cho ông Nguyễn Đức Tiến phụ trách bộ môn Ngoại

Giao nhiệm vụ kiêm nhiệm Phó chủ nhiệm Bộ môn Nội cho bà Vũ Thị Thuận, BSCKII, Phó trưởng khoa phụ trách điều hành Khoa khám bệnh, Phó trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp Bệnh viện Tuệ Tĩnh - Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam cho đến khi có quyết định mới.

Giao nhiệm vụ kiêm nhiệm Phó chủ nhiệm Bộ môn Nội cho ông Nguyễn Du, Ths, Bác sĩ, giảng viên Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam cho đến khi có quyết định mới.

Giao nhiệm vụ kiêm nhiệm Phó chủ nhiệm Bộ môn Nội cho Trần Thị Kim Thư, Ths, Bác sĩ, giảng viên Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam cho đến khi có quyết định mới.

Các đồng chí được nhận nhiệm vụ cảm ơn sự tin tưởng của Ban giám đốc và hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian kiêm nhiệm. 
T/h: Lê Chính
Tin liên quan:

Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam tổ chức hội thảo “Cập nhật điều trị kết hợp hai nền y học trong bệnh lý gan mật”

Khai mạc Hội chợ dược liệu và sản phẩm y dược cổ truyền toàn quốc lần thứ nhất

Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam bổ nhiệm lại chức vụ Trưởng phòng Tài chính kế toán và Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ

Học viện làm việc với Đoàn đại biểu Trung tâm khảo thí Trường Đại học Cambridge (Vương Quốc Anh)

Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam và khánh thành Bệnh viện Tuệ Tĩnh

Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam tham dự Hội nghị Lạc mạch học lần thứ 15 tại Bắc Kinh - Trung Quốc

Lý Thời Trân
Lý Thời Trân, tự Đông Bích, về già tự hiệu là Tần Hồ sơn nhân, người đời Minh, Kỳ Châu (nay là Hồ Bắc, Kỳ Xuân, Kỳ Châu).  Ông là nhà y dược học vĩ đại của...
Xem thêm
TUỆ TĨNH
Tên thật là Nguyễn Bá Tĩnh, hiệu Huệ Tĩnh, sau này khi đi tu, lấy pháp hiệu là Tuệ Tĩnh. Quê làng Nghĩa Phú, tổng Văn Thai, huyện Cẩm Giàng, phủ Thượng Hồng,...
Xem thêm
HẢI THƯỢNG LÃN ÔNG
Hải Thượng Lãn Ông tên húy là Lê Hữu Trác tên thường là Lê Hữu Chẩn, là một đại y tôn của nước ta. Sinh ngày 12/11/1724 năm Giáp Thìn về cuối đời Hậu Lê, ở...
Xem thêm
Trương Trọng Cảnh
Tên là Cơ, người đời Đông Hán, quận Nam Dương (nay là Hà Nam, Nam Dương). Ông là tác giả quyển ‘Thương Hàn Tạp Bệnh Luận’, một quyển sách y học rất có giá trị...
Xem thêm
Hoa Đà
Hoa Đà, tự Nguyên Hóa, lại có tên Phu, sống vào thời Tam Quốc. Ông là người nước Bái (nay là tỉnh An Huy, Trung Quốc). Ông thông y thuật toàn diện, giỏi ngoại...
Xem thêm
Copyright © 2016 Vatm.edu.vn