Truyền hình trực tuyến: Sống vui khỏe với bệnh đái tháo đường

Date: 22/08/2019Lượt xem: 2865
Suckhoedoisong.vn - Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề "Sống vui khỏe với bệnh đái tháo đường” vào 9h30, thứ Ba ngày 06/08/2019. Chương trình được phát trực tiếp trên báo điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và fanpage của báo Sức khoẻ&Đời sống.

Mời độc giả xem video chương trình:

Theo thống kê, tại Việt Nam có tới 3,5 triệu người chung sống với bệnh đái tháo đường. Đái tháo đường hiện là nguyên nhân gây tử vong đứng thứ 3 tại Việt Nam, chỉ sau bệnh lý tim mạch và ung thư.

Nguy hiểm hơn nữa, tỉ lệ người mắc bệnh đái tháo đường đang tăng chóng mặt và ngày càng trẻ hóa, rất nhiều người độ tuổi 25-30 mắc đái tháo đường mà không hay biết - thậm chí có những trường hợp trẻ 12, 13 tuổi bị đái tháo đường tuýp 2 đã được ghi nhận.

Căn bệnh này là mối bận tâm của mọi gia đình, gây tốn kém cho bản thân người bệnh và gia đình họ, có thể chiếm tới 1/2 thu nhập của gia đình. Trong khi đó nhiều người mắc đái tháo đường lại không biết mình bị bệnh. Hiện nay chỉ có trên 30% số bệnh nhân đái tháo đường trong độ tuổi từ 18-69 tuổi được chẩn đoán, còn đến gần 70% chưa được chẩn đoán.

Theo các bác sĩ, do đây là bệnh mạn tính phải điều trị suốt đời nên có nhiều bệnh nhân mắc phải sai lầm khi điều trị làm tăng chi phí và khiến bệnh ngày một trầm trọng hơn.

truyen-hinh-truc-tuyen-song-vui-khoe-voi-benh-dai-thao-duong-1

Nhằm cung cấp cho bạn đọc những kiến thức mới nhất về cách phòng bệnh, phát hiện và điều trị bệnh đái tháo đường; đồng thời giải đáp những thắc mắc của bạn đọc xung quanh vấn đề này, giúp bạn đọc chung sống hòa bình, sống vui sống khỏe, Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống tổ chức buổi tư vấn Truyền hình trực tuyến “Sống vui khỏe với bệnh đái tháo đường”.

Khách mời tham gia chương trình gồm:

truyen-hinh-truc-tuyen-song-vui-khoe-voi-benh-dai-thao-duong-2

PGS.TS Đậu Xuân Cảnh - Giám đốc Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam.


truyen-hinh-truc-tuyen-song-vui-khoe-voi-benh-dai-thao-duong-3

TS.BS Phạm Thuý Hường - Trưởng khoa Điều trị theo yêu cầu, BV Nội tiết Trung ương.


truyen-hinh-truc-tuyen-song-vui-khoe-voi-benh-dai-thao-duong-4

Dẫn chương trình: Việt Tú


Chương trình được truyền hình trực tuyến trên báo điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và fanpage của Báo Sức khoẻ&Đời sống bắt đầu từ 9h30, thứ Ba, ngày 06/08/2019. Bạn đọc có thể gửi câu hỏi về tòa soạn ngay từ bây giờ theo địa chỉ:

Email: bandientuskds@gmail.com

Hoặc gọi theo số 0933 133 163 trong thời gian diễn ra chương trình

Hoặc điền vào mẫu phía dưới trang.

Trong mỗi chương trình chúng tôi sẽ có những câu hỏi tương tác tới khán giả và những khán giả có câu trả lời chính xác và nhanh nhất, đồng thời like và share thông tin của chương trình sẽ nhận được những phần quà.

Báo điện tử Sức khoẻ&Đời sống (Suckhoedoisong.vn) trân trọng cảm ơn PGS.TS. Đậu Xuân Cảnh - Giám đốc Học viện y dược học cổ truyền Việt Nam; TS.BS Phạm Thuý Hường - Trưởng khoa Điều trị theo yêu cầu, BV Nội tiết Trung ương đã nhận lời tham gia chương trình.

                                                                      Theo Dương Hải (báo Sức khỏe đời sống)


Tin liên quan:

Truyền hình trực tuyến: Giúp chàng trăm trận trăm thắng

Truyền hình trực tuyến: Hen phế quản - Điều trị và dự phòng hiệu quả

Truyền hình trực tuyến: Đột quỵ - Những điều cần biết

Thông báo về việc học thực hành để xác nhận thời gian cấp chứng chỉ hành nghề

Thông báo: Lịch phát sóng chương trình Sống khỏe mỗi ngày "Thuốc Nam với phòng chống bệnh ung thư" phát sóng trên kênh VTV2

Truyền hình trực tuyến: Ngăn chặn nguy cơ nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não

Lý Thời Trân
Lý Thời Trân, tự Đông Bích, về già tự hiệu là Tần Hồ sơn nhân, người đời Minh, Kỳ Châu (nay là Hồ Bắc, Kỳ Xuân, Kỳ Châu).  Ông là nhà y dược học vĩ đại của...
Xem thêm
TUỆ TĨNH
Tên thật là Nguyễn Bá Tĩnh, hiệu Huệ Tĩnh, sau này khi đi tu, lấy pháp hiệu là Tuệ Tĩnh. Quê làng Nghĩa Phú, tổng Văn Thai, huyện Cẩm Giàng, phủ Thượng Hồng,...
Xem thêm
HẢI THƯỢNG LÃN ÔNG
Hải Thượng Lãn Ông tên húy là Lê Hữu Trác tên thường là Lê Hữu Chẩn, là một đại y tôn của nước ta. Sinh ngày 12/11/1724 năm Giáp Thìn về cuối đời Hậu Lê, ở...
Xem thêm
Trương Trọng Cảnh
Tên là Cơ, người đời Đông Hán, quận Nam Dương (nay là Hà Nam, Nam Dương). Ông là tác giả quyển ‘Thương Hàn Tạp Bệnh Luận’, một quyển sách y học rất có giá trị...
Xem thêm
Hoa Đà
Hoa Đà, tự Nguyên Hóa, lại có tên Phu, sống vào thời Tam Quốc. Ông là người nước Bái (nay là tỉnh An Huy, Trung Quốc). Ông thông y thuật toàn diện, giỏi ngoại...
Xem thêm
Copyright © 2016 Vatm.edu.vn